Thuốc Bổ Cho Gà – Viên Tễ Bổ Nội Tạng Cho Gà Chọi

Thuốc bổ cho gà được sử dụng trong quá trình phát triển, hỗ trợ nội tạng đang được rất nhiều anh em quan tâm hiện nay. Trong đó viên Tễ chính là lựa chọn hàng đầu để người nuôi có thể bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho chú gà chọi của mình. Vậy trong bài viết hôm nay hãy cùng đi cập nhật, khám phá và tìm hiểu thêm từ A đến Z nhé.

Tìm hiểu thông tin về viên Tễ – thuốc bổ cho gà

Đây là một loại thuốc tốt cho gà được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Viên Tễ có công dụng thải độc, mát gan bên trong, trục sạch độc tố, tăng gân cơ đồng thời khơi nguồn sức mạnh. Sử dụng loại thuốc này chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt và là chất cần thiết trong quá trình phát triển của gà đá.

Thành phần chứa trong loại thuốc bổ nội tạng cho gà đá đó là các loại thảo mộc tự nhiên cùng ngũ cốc dinh dưỡng và các loại sâm nam. Đồng thời thuốc đã được cấp phép, công nhận an toàn và và là lựa chọn bổ trợ tuyệt vời cho chú gà chiến của anh em.

Thuốc Bổ Cho Gà

Một số thông tin thú vị về viên Tễ – thuốc bổ cho gà

Tại sao nên bổ sung viên Tễ cho gà đá?

Loại thuốc bổ cho gà ngày càng được nhiều người sử dụng bởi mang tới công dụng tuyệt vời cho gà đá như:

Thải độc

Công dụng đầu tiên khiến anh em nên sử dụng loại thuốc này cho chú chiến kê của mình chính là thải độc cực tốt. Sử dụng viên uống với liều lượng phù hợp sẽ hỗ trợ trục tố tích luỹ, những chất đang tồn đọng trong tủy xương và tạng phủ gà đá.

Tái tạo tủy

Sử dụng loại thuốc bổ cho gà này với liều lượng phù hợp cùng thời gian theo quy định sẽ có công dụng tuyệt vời trong phục hồi và tái tạo tủy. Đây là chức năng tuyệt vời, hỗ trợ gà cực tốt và giúp nâng cao sức mạnh, tạo ra chú chiến kê đẳng cấp.

Tăng lượng hồng cầu

Công dụng hỗ trợ tăng lượng hồng cầu cũng là một trong những ưu điểm khiến anh em nên cho chú gà đá của mình sử dụng loại viên uống này. Nó có công dụng hỗ trợ tốt trong việc tăng lượng hồng cầu, cơ bắp nở nang, duy trì trạng thái sung túc, khung xương phát triển, mạnh gân, sắc diện đỏ đẹp.

Tăng cường miễn dịch

Loại thuốc này còn được nhiều người sử dụng cho chú gà chọi của mình bởi công dụng tăng cường miễn dịch. Đồng thời gà khi được sử dụng loại viên uống này đúng cách còn có thể giảm thiểu các bệnh tật, hỗ trợ khỏe mạnh, sung sức hơn. Ngoài ra mùi hôi tanh trong phân của gà cũng được giảm khi sử dụng loại thuốc này.

 

Thuốc Bổ Cho GàTác dụng tuyệt vời của thuốc bổ cho gà – viên Tễ

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc bổ cho gà – viên Tễ

Cách sử dụng loại thuốc này khá đơn giản cụ thể với các chú gà bình thưởng hãy cho dùng mỗi ngày 1-2 lần, đồng thời mỗi lần chơi uống 1- 2 viên. Đây là liều lượng tiêu chuẩn được chuyên gia lâu năm chia sẻ để sử dụng cho gà và đạt công dụng tốt nhất.

Ngoài ra đối với những chú gà chọi đang bị kém ăn, xanh tái, ăn nhiều nhưng không tăng cân, thở dốc, yếu gân, nóng trong, teo cơ.. sẽ tùy vào tình trạng để đưa ra liều lượng dùng phù hợp nhất. Thông thường nên sử dụng cho các chú gà mỗi ngày 2 lần, đồng thời mỗi lần cho uống từ 2 đến 4 viên. Cho gà uống liên tiếp từ 7 đến 10 ngày sau đó giảm xuống mỗi lần 1 viên vào các ngày tiếp theo.

Trên đây là chi tiết các thông hữu ích nhất về thuốc bổ cho gà – viên Tễ. Hy vọng qua bài viết trên anh em đã tìm được loại thuốc hữu dụng với công dụng tốt cho nội tạng, hỗ trợ tốt trong quá trình phát triển của gà chọi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA compliant image