Tía Hoạt Hình – Quá Khét Từ Chủ Kê Cho Đến Chiến Kê

Tía hoạt hình –  Am em đam mê chọi gà không nên bỏ lỡ bài viết sau. Bởi chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin về chiến kê huyền thoại Tía hoạt hình. Câu chuyện của chiến thần này cũng như chủ nhân của nó sẽ được chia sẻ ngay sau đây. 

Thông tin về chủ nhân Tía hoạt hình

Trước khi khám phá về phong cách đấu của Tía hoạt hình, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu về chủ nhân của nó trước tiên nhé. Để xem nhân vật này là ai mà lại được cộng đồng chọi gà kính nể đến như vậy. 

Tiểu sử người sở hữu Tía hoạt hình – Phạm Huy

Chủ nhân của chiến kê này chính là anh Phạm Huy. Tên đầy đủ là Phạm Quang Huy và đang sinh sống tại thành phố Hải Phòng. Nếu là người chơi lâu năm trong làng chọi gà thì không thể không biết đến danh thủ này. 

Tía hoạt hình

Chủ nhân chiến kê Tía hoạt hình

Anh Huy là người sở hữu nhiều chiến kê mạnh nhất. Trong bất kì trận đấu nào có anh tham gia hầu như đều giành chiến thắng áp đảo. Chính vì vậy, người chơi gọi anh với các tên là danh thủ đương đại. 

Đã từng có một bình luận vui nhưng cũng rất đúng về anh chàng này. Người đó có nói rằng anh Huy đang thách đấu cả làng chọi gà Việt Nam. Bình luận này đã phần nào chứng minh cho sức mạnh mà những chiến kê anh sở hữu không phải dạng vừa đâu. 

Tại sao Phạm Huy lại sở hữu được chiến kê Tía hoạt hình? 

Vốn dĩ, chiến thần gà chọi này thuộc về chú Thắng ở quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Sau trận đấu ấn tượng ở C1 Thomo, nhiều anh em đã để ý và ngỏ lời muốn chú bán lại. Giá họ chào mua là 1 tỷ nhưng chú đã từ chối. 

Sau này, anh Phạm Huy có biết đến chú Thắng cũng như Tía hoạt hình. Dựa vào tình cảm thân thiết, chú đồng ý bán cho anh với giá 300 triệu. Nhờ vào kiến thức chăm gà chọi cùng kinh nghiệm dạy dặn mà anh Huy đã nhanh chóng đưa chiến kê này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Khả năng chiến đấu kinh ngạc của Tía hoạt hình

Chắc hẳn bạn đọc thắc mắc không biết sức mạnh của chú gà chọi này là gì? Tại sao mọi người lại phấn khích mỗi khi nó xuất hiện đến như vậy? 

Có lẽ câu trả lời chính xác nhất nằm tại kỹ năng chiến đấu. Tía hoạt hình trước khi thuộc sở hữu của anh Huy đã từng ăn C1 xuất sắc. Em nó đã bao 500 triệu trong 2 hồ trước sự ngỡ ngàng của người xem. Điều đấy chứng minh tốc độ và khả năng tung đòn cực kỳ quyết liệt và mạnh mẽ. 

Tía hoạt hình

Phong cách đấu của Tía hoạt hình

Kỹ năng này còn được tu luyện và phát triển hơn nữa sau khi anh Huy Phạm đưa về chăm sóc. Chỉ sau 3 tháng thay lông, chiến kê này đã tái xuất đầy ấn tượng. Khi trận nào trận nấy đều khiến đối thủ nằm tại sới. 

Thậm chí tới đây, em nó sẽ có cơ hội được gặp các đối thủ mạnh từ các quốc gia khác. Như chiến thần tại Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc,… Đây sẽ là cơ hội tốt để anh em 3 miền cũng như bạn bè quốc tế chứng kiến sức mạnh của Tía hoạt hình. Nếu giành chiến thắng, chắc chắn chú gà chọi này sẽ ghi danh trở thành một trong những huyền thoại chiến kê ưu tú nhất. 

Lời kết

Tía hoạt hình đã được nâng lên một tầm cao mới nhờ vào sự chăm sóc của anh Huy Phạm. Đây là dấu hiệu tốt và sẽ còn tốt hơn nữa nếu chiến kê tiếp tục giữ vững phong độ. Anh em yêu thích chọi gà đừng bỏ lỡ các trận đấu tới đây của huyền thoại gà chọi này nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA compliant image